Ký kết và triển khai Quy chế phối hợp công tác giữa LĐLĐ tỉnh và Cục Thuế tỉnh

(Web Quảng Trị) Ngày 10/4/2015, Liên đoàn Lao động tỉnh và Cục Thuế tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị ký kết và triển khai Quy chế phối hợp.

UBND tỉnh kiểm tra các công trình thủy lợi tại Gio Linh và Vĩnh Linh

(Web Quảng Trị) Ngày 13/4/2015, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thực tế các công trình thủy lợi trên địa bàn các huyện Gio Linh và Vĩnh Linh. Cùng đi có đồng chí Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và PTNT, Công ty TNHH MTV quản lý khai thác công trình thủy lợi Quảng Trị .

Quythientam1442015

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức làm việc với Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup

(Web Quảng Trị) Ngày 14/4/2015, đồng chí Mai Thức, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với đại diện Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn VinGroup về hỗ trợ bê cái giống sinh sản cho cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh Quảng Trị năm 2015. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện lãnh đạo các Sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài chính, Lao động- Thương binh và Xã hội; Hội Cựu TNXP tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.

Ký cam kết tài trợ hàng năm cho Quỹ Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh

(Web Quảng Trị) Ngày 15/4/2015, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức lễ ký cam kết tài trợ dài hạn (hàng năm) từ năm 2015 cho người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh. Tham dự có đồng chí Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thị Lan Hương, TUV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

DH Dang bo xa Trieu Thanh

Đại hội Đảng bộ xã Triệu Thành lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 – 2020

(Web Quảng Trị) Ngày 14/4/2015, Đảng bộ xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đây là Đại hội thí điểm cấp cơ sở trực tiếp bầu Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và là Đại hội Đảng bộ cơ sở điểm của huyện Triệu Phong. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo huyện Triệu Phong và các phòng, ban của huyện.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính phát biểu kết luận tại buổi làm việc

UBND tỉnh làm việc với huyện Hướng Hóa về tình hình KT-XH tại địa phương

(Web Quảng Trị) Ngày 9/4/2015, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với UBND huyện Hướng Hóa để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2014, kế hoạch năm 2015; nghe và cho ý kiến về kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2016 - 2020 và một số kiến nghị, đề xuất của huyện. Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc; tham dự còn có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan.

Giai viet da Sacombank

Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015

(Web Quảng Trị) Ngày 10/4/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015. Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đức Dũng, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đơn vị liên quan; đại diện lãnh đạo Sacombank khu vực Bắc Trung Bộ và lãnh đạo Chi nhánh Sacombank Quảng Trị.

GIấy mời