hình ảnh

Nêu cao trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Nêu cao trách nhiệm của đội ngũ này góp phần làm cho Nghị quyết số 35-CT/TW, ngày 22-10-2018, của Bộ Chính trị, về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”, được triển khai rộng khắp, ngày càng đi vào thực chất và tiếp tục mang lại những kết quả tích cực trong thời gian tới.

Quy định những điều đảng viên không được làm

Đồng chí Trần Đình Dũng-HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện phát biểu chỉ đạo ngày Hội

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư thôn Loa, xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa

Sáng nay 11/11, khu dân cư thôn Loa, xã Ba Tầng, huyện Hướng Hóa sôi nổi tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và phát động xây dựng khu dân cư “Vì biên giới bình yên”, nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021). Về dự Ngày Hội có Ông Trần Đình Dũng - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện, Hội CCB huyện; đại diện Ban Chỉ huy Đồn biên phòng Ba Tầng và cán bộ và Nhân dân thôn Loa

Huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ nhất cụm 1

Ngày 07/4/2014 UBND thị trấn Khe sanh phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân lần thứ nhất cụm 1 năm 2014.

Vườn cao su của chị Hồ Thị Thanh, xã A Xing đang cho khai thác mủ

Phát triển cao su vùng Lìa

Bây giờ thì người dân tộc Vân Kiều, Pa Cô ở vùng Lìa thuộc huyện miền núi Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đã tin rằng cây cao su phát triển tốt. Với đồng bào dân tộc thiểu số, họ phải nhìn thấy tận mắt mới tin.

Chăm sóc rừng trồng ở Hướng Lập, Hướng Hóa

Đưa rừng lên rẫy

Câu chuyện già làng Hồ Xừn, Hồ Khằm ở Hướng Lập (Hướng Hóa, Quảng Trị) dù đã bước qua tuổi 80 vẫn hăng hái trồng cây gây rừng, chuyển đổi phương thức canh tác đã có tác động sâu sắc đến lớp trẻ. Theo gương các già làng, năm qua, đã có hàng chục gia đình đồng bào dân tộc Vân Kiều ở xã Hướng Lập tự nguyên đưa giống cây lâm nghiệp về trồng, lợp lại màu xanh cho những quả đồi bị bào mòn qua bao mùa nương rẫy.

GIấy mời