Website xã Ba Tầng

http://xabatang.quangtri.gov.vn


Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015

(Web Quảng Trị) Ngày 10/4/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015. Đến tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đức Dũng, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số Sở, ban, ngành, đơn vị liên quan; đại diện lãnh đạo Sacombank khu vực Bắc Trung Bộ và lãnh đạo Chi nhánh Sacombank Quảng Trị.
Giai viet da Sacombank
Giải Việt dã lần này quy tụ 350 vận động viên đến từ 27 đoàn là các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa – Thể thao, trung tâm Thể dục Thể thao các huyện, thị xã, thành phố, lực lượng vũ trang, Sở, ban, ngành cấp tỉnh, doanh nghiệp, trường THCS, THPT, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học đóng trên địa bàn tỉnh.
 
Các vận động viên được chia thành 3 nhóm đối tượng: đối tượng 1 là học sinh các trường THCS và vận động viên có độ tuổi từ 12 – 15 tuổi; đối tượng 2 là vận động viên các trường THPT, Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và các vận động viên có độ tuổi từ 16-22 tuổi; đối tượng 3 là các vận động viên có độ tuổi từ 23 tuổi trở lên. Nội dung thi đấu theo từng nhóm đối tượng: đối tượng 1 Nữ 3km – Nam 5km, đối tượng 2 Nữ 4km – Nam 6km, đối tượng 3 Nữ 3km – Nam 5km.
 
Các giải thưởng sẽ được trao cho các cá nhân đạt thành tích nhất, nhì, ba của các cự ly cho từng đối tượng thi đấu; các cá nhân đạt thành tích từ 4 đến 10 của các cự ly; đội nam, đội nữ đạt thành tích nhất, nhì, ba của 3 đối tượng và giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích nhất, nhì, ba.
 
Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức định kỳ hàng năm tại tỉnh Quảng Trị cũng như các tỉnh thành khác nơi có Chi nhánh Sacombank hoạt động. Đây là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015); kỷ niệm 09 năm thành lập Chi nhánh Sacombank Quảng Trị. Giải Việt dã góp phần tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên các tầng lớp nhân dân rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Vân Anh